นโยบายความเป็นส่วนตัว

พวกเราคือใคร

ข้อความแนะนำ: ที่อยู่เว็บไซต์ของเรา: https://kaousuu.net/

ความคิดเห็น

ข้อความแนะนำ: เมื่อผู้เยี่ยมชมแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์ เรารวบรวมข้อมูลที่แสดงในแบบฟอร์มข้อเสนอแนะ รวมที่อยู่ IP ของผู้เข้าชมและสตริงตัวแทนผู้ใช้เบราว์เซอร์เพื่อช่วยตรวจจับสแปม

สายที่ไม่ระบุตัวตนจะถูกสร้างขึ้นจากที่อยู่อีเมลของคุณ Gravatar สามารถจัดเตรียมแฮช (นั่นคือแฮช) เพื่อดูว่ามีการใช้บริการหรือไม่ นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับบริการ Gravatar มีอยู่ที่ https://kaousuu.net/ เมื่อความคิดเห็นของคุณได้รับการอนุมัติ รูปภาพโปรไฟล์ของคุณจะปรากฏต่อสาธารณะในความคิดเห็นของคุณ

สื่อ

ข้อความที่แนะนำ: หากคุณอัปโหลดภาพไปยังเว็บไซต์ของคุณ คุณควรหลีกเลี่ยงการอัปโหลดภาพที่มีข้อมูลตำแหน่ง (EXIF GPS) ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถดาวน์โหลดข้อมูลตำแหน่งใดก็ได้ จากภาพบนเว็บไซต์

คุกกี้

ข้อความแนะนำ: หากคุณแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถเลือกที่จะจัดเก็บชื่อ ที่อยู่อีเมล และเว็บไซต์ของคุณในคุกกี้ได้ เพื่อความสะดวกของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องป้อนรายละเอียดของคุณอีกครั้งเมื่อแสดงความคิดเห็นอื่น คุกกี้เหล่านี้เก็บไว้เป็นเวลาหนึ่งปี

เราตั้งค่าคุกกี้ชั่วคราวเพื่อพิจารณาว่าเบราว์เซอร์ของคุณยอมรับคุกกี้หรือไม่ หากคุณไปที่หน้าเข้าสู่ระบบ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ และจะถูกลบออกเมื่อคุณปิดเบราว์เซอร์

เราตั้งค่าคุกกี้จำนวนหนึ่งเพื่อบันทึกข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณและแสดงการตั้งค่าเมื่อคุณเข้าสู่ระบบ คุกกี้เข้าสู่ระบบมีอายุ 2 วัน คุกกี้ตัวเลือกหน้าจอยังมีอายุหนึ่งปี หากคุณเลือกจดจำฉัน การเข้าถึงของคุณจะคงอยู่เป็นเวลาสองสัปดาห์ หากคุณออกจากระบบ คุกกี้สำหรับเข้าสู่ระบบจะถูกลบ

หากคุณแก้ไขหรือเผยแพร่บทความ คุกกี้เพิ่มเติมจะถูกเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและระบุ ID อีเมลของโพสต์ที่คุณเพิ่งแก้ไข หมดเขตภายในวันเดียว

เนื้อหาจากเว็บไซต์อื่น

การนำเสนอ: บทความในเว็บไซต์นี้อาจมีเนื้อหา (วิดีโอ รูปภาพ บทความ ฯลฯ) จากเว็บไซต์อื่น และอาจดูเหมือนผู้เยี่ยมชมได้เยี่ยมชมเว็บไซต์อื่น

เว็บไซต์เหล่านี้อาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ใช้คุกกี้ และอาจมีการติดตามของบุคคลที่สามเพิ่มเติม และควบคุมการโต้ตอบของคุณกับเนื้อหาที่ฝังไว้ ซึ่งรวมถึงการควบคุมการโต้ตอบกับเนื้อหาที่ฝังตัว หากคุณลงทะเบียนและลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์นั้น

เราแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร

ข้อความที่แนะนำ: หากคุณขอรีเซ็ตรหัสผ่าน ที่อยู่ IP ของคุณจะรวมอยู่ในอีเมลรีเซ็ต

เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน?

ข้อความที่แนะนำ: หากคุณแสดงความคิดเห็น ข้อมูลเมตาของความคิดเห็นและความคิดเห็นจะถูกเก็บไว้อย่างไม่มีกำหนด ซึ่งจะทำให้เราสามารถรับรู้และอนุมัติความคิดเห็นที่ตามมาได้โดยอัตโนมัติ แทนที่จะเก็บไว้ในลำดับที่พอเหมาะ

สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเรา (ถ้ามี) เราจะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่พวกเขาให้ไว้ในโปรไฟล์ผู้ใช้ ผู้ใช้ทุกคนสามารถดู แก้ไข หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลได้ตลอดเวลา (เว้นแต่คุณสามารถเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ของคุณได้) ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถดูและแก้ไขข้อมูลนั้นได้

คุณมีสิทธิ์อะไรในข้อมูลของคุณ?

ข้อความแนะนำ: หากคุณลงทะเบียนกับเว็บไซต์นี้ อีกวิธีหนึ่ง คุณสามารถขอไฟล์ส่งออกของข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บไว้ คุณยังอาจขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ เกี่ยวกับคุณ รวมถึงข้อมูลใดๆ ที่คุณให้ไว้กับเรา ซึ่งไม่รวมถึงข้อมูลที่จำเป็นต้องเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการบริหาร กฎหมาย หรือความปลอดภัย

ข้อมูลของคุณจะถูกส่งไปที่ใด

ข้อความที่แนะนำ: สามารถตรวจสอบความคิดเห็นของแขกได้โดยใช้บริการตรวจจับสแปมอัตโนมัติ